PHÒNG VÉ GROUP VIET

     Vé máy bay giá rẻ

       Cảm ơn quý khách đã đến với
                                              

                          PHÒNG VÉ GROUP VIET                  

                          
PHÒNG VÉ GROUP VIET là nơi mà khách hàng có thể đặt được vé của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế với đường bay đẹp nhất , tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng nhất và đặt biệt nhanh nhất . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vé máy cho các hãng hàng không khách hàng của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng mới đến với  PHÒNG VÉ GROUP VIET 
Với phương châm hoạt động là: Chất lượng phục vụ hoàn hảo mang đến cho khách hàng những đường bay đẹp nhất , tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của Quý khách.
Hiện nay hệ thống Đại Lý đã nỗ lực hoạt động nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho quý khách về không gian và thời gian phải mất công đi lại, vừa mất công đi, vừa chi phí và thời gian đi lại để tìm đến đại lý để đặt vé. Chính vì đềi đó chúng tôi đã thực hiện điều đó giúp quý khách thuận tiện hơn chỉ cần ALO
0909 551 522 

cho chúng tôi chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của quý khách mà không phải mất nhiều thời gian cho quý khách, thời gian là vàng hãy để thời gian quý báu đó để dành cho những việc có ý nghĩa hơn.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là “Uy tín là nền tản của sự Thành Công” chính vì thế quý khách đến với phòng và GROUP VIET của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm. Nếu đặt vé qua điện thoại quý khách hoàn toàn chưa tin tưởng vì không biết cty chúng tôi có đảm bảo cho quý khách hay không, xin mời quý khách hàng kiểm tra trực tiếp.
Cách thức kiểm tra: Khi nhận được mã code của hãng hàng không nào đó quý khách gọi lên tổng đài của hãng bay đó đọc mã code và kiểm tra nhân viên của hãng sẽ thông báo là mã code đã đã được xuất là quý khách có thể an tâm chờ ngày giờ khởi hành.

   Số tổng đài Liên Hệ: 0909 551 522

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TM DV TRUST IN VIET

Địa Chỉ: 488/11A, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:086 88 43 522 – 0909 551 522

Email: groupviet9@gmail.com

Website: http://groupviet.com/

Facebook: https://web.facebook.com/chuyenbanvemaybaygiare/

 

LEAVE A REPLY