Ngày nay với sự phát triển của công nghệ laser máy khắc cắt gỗ được coi là một loại máy quan trọng và cần thiết, ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Trong hàng ngàn thiết bị cơ học từ nhiều nguồn công nghệ khác nhau hiện nay, thì công nghệ laser được sử dụng phổ biến và máy khắc cắt gỗ laser ra đời là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi ứng dụng cắt khắc, xử lý gỗ từ mô hình cá nhân tới doanh nghiệp sản xuất một cách hoàn hảo.

Chuyen gia cong Cat khac Laser

Nhằm góp phần tô điểm cho nền kinh tế phát triển và trang thiết bị để sản xuất trở nên góp phần quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất được nhanh chóng hiệu quả hơn. Chính nhờ đó người lao động bớt đi phần gánh nặng và cũng tăng năng xuất lao động lên nhiều lần so với lao động thủ công .

Một trong những ứng dụng rất quan trọng trong lĩnh vực gia công laser đó là cắt hoa văn trên vải, cắt tạo hình trên vải, gia công vải bằng máy laser, cắt con giống thêu trên vải, … Hiện nay gia công hoa văn trên vải bằng máy laser đã khá phổ biến tại Hà Nội và Sài Gòn.

Laser Hoành Phát là một trong những đơn vị chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ cắt vải Laser uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi nhận cắt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt tập trung tại HN và TPHCM chúng tôi có thể gia công đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn của khách hàng, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, cam kết thời gian gia công đúng tiến độ, giá thành gia công vải luôn rẻ nhất trên thị trường

Chuyen gia cong Cat khac Laser

Bạn đang băn khoăn vì muốn khắc laser trên gỗ hay cắt laser trên vải, da …. theo tùy kích thước khác nhau mà không biết như thế nào? Không phải lo lắng vấn đề này Laser Hoành Phát sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu khắc laser gỗ, cũng như vải và da theo đúng yêu cầu về kích thước và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số nguyên liệu cũng như sản phẩm có thể khắc hoặc cắt bằng laser được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống.
Hiện nay xưởng chúng tôi đã và đang gia công cho các đơn vị lơn nhỏ trong và ngoài nước.
Chúng tôi hiểu rằng bạn luôn quan tâm về giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với tiêu chí công ty ” Chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất”, chúng tôi có thể bảo đảm giá thành dịch vụ hiện tại chúng tôi đưa ra là rẻ nhất.

Chuyen gia cong Cat khac Laser

Dưới đây là những danh sách các sản phẩm của chúng tôi đã và đang thực hiện cho với những chi tiết như sao:

Khắc laser gỗ các loại hộp gỗ như:

 • Hộp rượu gỗ, hộp trà gỗ, hộp name card gỗ, hộp quà gỗ.
 • Đế ly gỗ, bìa sách gỗ, dụng cụ nhà bếp gỗ như:
 • Thớt gỗ, muỗn, nĩa, chén, ly, bát…v…v…
 • Quà tặng gỗ, móc khoá hộp bút, lịch để bàn gỗ, chữ trên que gỗ….

Cắt laser trên vải các loại như:

 • Đục lỗ nón
 • Cắt nhãn mác
 • Cắt con giống (Malaysia)
 • Cắt khăn choàng (Malaysia – Ấn Độ ….v….v….)
 • Cắt hoa văn lên vải, hàng thời trang các loại (nhiều mẫu mã mới lạ độc đáo)

Cắt Laser trên giấy các loại:

 • Cắt giấy, chữ, Số , tranh, Ảnh, Thiệp cưới, thiệp chúc mừng….

Cắt laser trên da, giả da:

 • Đục lỗ simily
 • Đục lỗ hoa văn, túi xách, giày dép
 • Khắc laser trên mica, bảng hiệu, hộp đèn….v….v…..

***********************************

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LASER HOÀNH PHÁT

ĐC: 149 ĐƯỜNG TA05 PHƯỜNG THỚI AN, QUẬN 12 TP.HCM ( CUỐI ĐƯỜNG TRẦN THỊ CỜ )

Email: laserhoanhphat@gmail.com

ĐT: 0914.622.139 & 094141.18.18

Facebook: https://www.facebook.com/laserhoanhphat/

Zalo:  094141.18.18

LEAVE A REPLY